Music
Không nhận diện được thuê bao, vui lòng kết nối GPRS hoặc truy cập wifi tại đây

Hành trình chinh phục 23 quốc gia trong 150 ngày của chàng trai 8x Việt

“Phượt” xuyên lục địa với những con số ấn tượng: 20.000km, 150 ngày, 500 lít xăng, 25 chai nhớt, 1 cặp vỏ xe, đi qua 23 quốc gia lớn nhỏ...chuyến đi độc nhất vô vị của 8x Việt khiến nhiều người phải thán phục.

Khởi hành từ Việt Nam, chàng phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa (sinh năm 1987, quê ở Gò Công, Tiền Giang) đã có hành trình dài đi qua 23 đất nước từ Châu Á sang Châu Âu: - Việt Nam - Campuchia - Thái Lan - Nepal - Ấn Độ - Pakistan - Iran - Azerbaijan - Georgia - Bulgaria - Hy Lạp - Albania – Montenegro….đến Ý - Thụy Sỹ - Lichtenstein - Áo - Đức - Luxembourg - Bỉ . Cuối cùng, anh dừng chân ở Paris (Pháp) sau 5 tháng rong ruổi một mình bằng xe máy.

Chặng đường Đăng Khoa đã đi suốt 150 ngày

Trên hành trình của mình, Đăng Khoa đã trải qua rất nhiều kỉ niệm, những trải nghiệm chưa từng có trong đời. Chàng trai này cũng chia sẻ, anh đã nhiều lần sợ hãi và chán nản nhưng vẫn cố gắng vượt qua và đi tiếp. Theo anh, điều may mắn nhất trong chuyển đi này là không bị bất kì tai nạn, va chạm lớn nhỏ nào, cũng không bị bệnh hay cảm sốt gì suốt dọc đường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Trần Đặng Đăng Khoa trên chuyến hành trình xuyên lục địa:

Paris là đích đến cuối cùng trong hành trình đi khắp thế gian bằng xe máy của chàng phượt thủ 8x này.