Music
26°

Trời nhiều mây

Tràng An

Liên hệ Video

Giới thiệu chung

Khu du lịch sinh thái Tràng An được mệnh danh là "vịnh Hạ Long trên cạn", được cấu tạo bởi những dải núi đá vôi với hang, động, thung lũng, sông hồ, suối hòa quyện với thiên nhiên tạo nên một không gian huyền ảo, thơ mộng. Vùng non nước hữu tình ở đồng bằng Bắc bộ này cũng là nơi tụ hội nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo, đa dạng, giàu tiềm năng về du lịch.

Thời gian thích hợp đến Tràng An

Đi Tràng An bạn có thể kết hợp đi chùa Bái Đính (ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á). Bạn có thể đến Tràng An vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Nếu muốn đi lễ chùa cầu an, bạn nên đi vào mùa xuân, lúc nào thời tiết khá mát mẻ. Hay đi vào mùa hè để ngắm non nước Tràng An, phong cảnh rất hùng vĩ, huyền ảo.

Địa điểm tham quan tại Tràng An

Bao quanh giữa những ngọn núi trùng điệp, hùng vĩ là một con sông trong vắt và khá sâu chảy dài tựa như những dải lụa nằm uyển chuyển uốn lượn dưới chân những ngọn núi.

Điều thú vị là bạn sẽ được thưởng ngoạn cảnh đẹp ở đây bằng cách đi thuyền. Xuyên suốt cả hành trình, bạn sẽ đi xen kẽ qua 9 hang động và những trạm dừng.

Các đền, chùa bạn sẽ đi qua: Đền Trình, đền Trần, Phủ Khống.

Các hang động: hàng Seo, hang Ba Giọt, hang Nấu Rượu, hang Địa Linh, hang Khống.

Đặc sản Tràng An

Thuộc tỉnh Ninh Bình, ẩm thực Tràng An giống Ninh Bình với các món đặc sản: Thịt dê, cơm cháy, gỏi cá nhệch, canh chua cá rô.

Lưu trú tại Tràng An

Một số địa chỉ tiêu biểu: Khách sạn Hoa Lư, khách sạn Oanh Thắng, Emeralda Resort Ninh Bình, Tam Cốc Garden