Music
21°

Mưa rào

Hội An

Liên hệ Video

Giới thiệu chung

Hội An - thành phố cổ nổi tiếng, một trong những điểm du lịch đứng trong top đầu của Việt Nam, được UNESCO công nhân là di sản văn hóa thế giới. Với những mái nhà cổ kính, biển Cửa Đại xanh ngắt và vô vàn trải nghiệm thú vị, Hội An là điểm đến luôn làm say lòng du khách.

Thời gian thích hợp để du lịch Hội An

Khí hậu ở Hội An được phân chia 2 mùa mưa - khô rất rõ ràng. Mỗi mùa có một nét đặc trưng riêng nên du khách có thể lựa chọn bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên nên lưu ý, nếu muốn ra biển hay ra  Cù Lao Chàm nên tránh mùa mưa.

Những địa điểm du lịch nổi bật ở Hội An

Ngoài việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những ngôi nhà cổ kính, hay vẻ đẹp lung linh của phố cổ về đêm, tại phố cổ Hội An có nhiều địa điểm du lịch cho du khách khám phá: Hội quán Phúc Kiến, chùa Cầu, bảo tàng lịch sử văn hoá Hội An, bảo tàng gốm sứ mậu dịch Hội An, bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, nhà cổ Quân Thắng, nhà cổ Tần Ký, nhà cổ Phùng Hưng.

Các điểm xung quanh Hội An: Cù Lao Chàm - hòn đảo với nét đẹp hoang sơ, mộc mạc; biển An Bàng, biển Cửa Đại, làng mộc Kim Bồng, làng gốm Thanh Hà.

Những món ăn ngon ở Hội An

Hội An cũng là một thiên đường ẩm thực, với nhiều món ăn phong phú, hấp dẫn: bánh mỳ, Cao Lâu, mì Quảng, chè, bánh bao, bánh vạc, bánh đập, thịt nướng, nem lụi.

Lưu trú tại Hội An

Những khách sạn nổi bật: Sunrise Hội An Resort, khách sạn Nhà Vy, khách sạn Sun Boat.