Kỳ nghỉ Nha Trang của gia đình tôi!

22-03-2018

1 Ngày tham quan Các địa danh nổi tiếng tại Nha Trang và đi ăn đặc sản cũng như món ngon : (ngày này nhà mình tự thuê xe máy đi cho thoải mái , tiện và rẻ đc chút ạ . )
+ Nhà thờ Đá
+ Tháp Bà Pogana ( mất phí 30-40k /người đó ạ)
+ Đi dạo quanh Nha Trang , ra quảng trường và đi chợ đêm . Người dân thân thiện , giá cả phải chăng , không chặt chém ạ Nhưng nói thật là mình thấy phải lến 80% Du khách Trung Quốc ở đây luôn ạ nên đôi khi cảm thấy đang không ở đất nhà mình nên hơi buồn .
+ 1 Ngày nghỉ ngơi , đi tắm bùn khoáng I- Resort . Gọi là Max phê nên thử vài nghìn lần trong đời nếu có thể và bay về HN vào buổi tối .
Kết thúc chuyến đi khá vui vẻ và hợp lí , tất cả chi phí gần 60 xị cho 6 người . Đã bao gồm cả quà cáp , hải sản mang về đầy đủ ạ .
Lưu ý ae 1 điều khi đi chợ ở Nha Trang để tham quan và mua quà về : Có mấy bà cầm thau đựng mực , con mực to mà bán có 3-400k/kg mặc cả xuống khéo chỉ 250k cũng bán , thì nhất định đừng mua , Mực đó mua về ăn đắng ngắt. Hoa quả có đặc sản Chôm Chôm Nhãn ăn ngọt , ròn và không dính cùi vào hạt , ngon lắm ạ . Mua chỉ 15k/kg .Trên đây là tất cả chia sẻ của mình , rất mong nó hỗ trợ được ae 1 phần nào đó

Dũng Đẹp trai

Hash tag